TRỊ SẸO

Miếng dán silicone trị sẹo lồi,Sẹo bỏng DimisilTM

Mô tả: Đây là liệu pháp phòng tránh và điều trị sẹo lồi đơn giản nhất, có hiệu quả cho cả vết sẹo lồi mới và cũ, đặc biệt hiệu quả với sẹo bỏng.
Giá bán: 1,200,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: 1 năm
Xuất xứ: AART Inc., USA. (Aesthetic and Reconstructive Tech
Ngày đăng: 14-05-2013

Chi tiết sản phẩm

Đây là liệu pháp phòng tránh và điều trị sẹo lồi đơn giản nhất, có hiệu quả cho cả vết sẹo lồi mới và cũ, đặc biệt hiệu quả với sẹo bỏng. Miếng dán silicone rất an toàn vì không có các tác dụng phụ, không gây kích ứng da, có thể sử dụng cho trẻ em ≥2 tuổi. Miếng dán silicone rất dễ sử dụng, mềm mại, dễ chịu, không gây đau, không phải phẫu thuật và có chi phí điều trị hợp lý vì một miếng dán có thễ cắt ra cho vừa vết sẹo và được sử dụng lại rất nhiều lần cho đến khi chất gel không còn dính nữa.

Miếng dán silicone trị sẹo lồi DimisilTM

- Tự dính, không cần băng thêm bên ngoài            

- Dễ sử dụng, dễ chịu, không gây dị ứng với da                    

- Có thể rửa sạch để tái sử dụng

Chỉ định dùng:

Miếng dán silicone trị sẹo lồi là sản phẩm làm từ hợp chất silicon, được chế tạo theo công thức đặc biệt để điều trị các loại sẹo lồi do bỏng, do chấn thương…

Cách sử dụng:

Rửa sạch vùng sẹo bằng xà phòng, xả kỹ với nước rồi lau khô. Cắt miếng băng đủ phủ kín vùng sẹo cần điều trị. Bóc lớp film nhựa ở cả 2 mặt miếng băng và dính vào vùng sẹo cần điều trị trong 8-12 tiếng mỗi ngày. Tùy thuộc vào độ sâu và thời gian sẹo, sẹo sẽ dần biến mất trong khoảng từ 7-90 ngày. Hãy sử dụng băng cho đến khi đạt được kết quả mong muốn. Có thể rửa miếng băng bằng nước và để khô trước khi sử dụng lại. Cất miếng băng trong túi nilon kín khi không sử dụng. Thay miếng băng mới khi miếng băng cũ không còn độ dính.

 

Chú ý khi sử dụng miếng dán trị sẹo bằng silicone

Không sử dụng băng ở vùng mắt hoặc vùng màng nhầy. Không sử dụng với vết thương hở. Không tiếp tục sử dụng sản phẩm và liên hệ tư vấn bác sĩ nếu vùng sẹo bị ửng đỏ, dị ứng hoặc nhiễm trùng. Để xa tầm với của trẻ. Chỉ sử dụng sản phẩm theo chỉ dẫn của bác sĩ  chuyên môn.